Tặng 37.000 máy tính bảng cho học sinh trong năm học mới

VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên hộ nghèo

Trong hành động đảm bảo không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong việc học online, VNPT đã quyết định tặng 37.000 máy tính bảng cùng loạt ưu đãi cho học sinh thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tại lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em,” VNPT tuyên bố sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho học sinh và sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Điều này giúp các em tiếp tục học online và đảm bảo không ai bị bỏ lại.

VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên hộ nghèo
VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên hộ nghèo

Hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dục

Không chỉ tặng máy tính bảng, VNPT còn đang phát triển các chương trình và chính sách hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dục. VNPT triển khai chương trình ưu đãi giải pháp học, thi trực tuyến VNPT E-Learning cho các trường phổ thông và đại học. Ngoài ra, VNPT cung cấp miễn phí 4Gb dữ liệu di động mỗi ngày trong 3 tháng cho một triệu học sinh và sinh viên thuộc hộ nghèo được tặng máy tính bảng.

Đảm bảo không có học sinh bị bỏ lại

VNPT cam kết không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong việc tiếp cận tri thức. Việc tặng máy tính bảng giúp các em tiếp tục học online và không bị ảnh hưởng bởi tình hình giãn cách.

Gợi ý  Cách bảo vệ laptop của bạn một cách hiệu quả

Cơ sở hạ tầng hỗ trợ

Thành công không chỉ đến từ việc tặng máy tính bảng, VNPT còn triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ cước và phí cho các trường học trên nền tảng học trực tuyến VNPT E-Learning. Ngoài ra, VNPT cung cấp máy chủ và đường truyền để đảm bảo học tập trực tuyến thuận lợi tại các trường đại học, cao đẳng, học viện.

Tầm nhìn của VNPT

VNPT luôn đặt quyền lợi học sinh và sinh viên lên hàng đầu và luôn hỗ trợ trong việc tiếp nhận kiến thức và công nghệ mới. Họ triển khai các chương trình ưu đãi về cước và phí sử dụng dịch vụ đầu năm học mới để đảm bảo rằng học sinh và sinh viên không bị gián đoạn trong quá trình học tập.

Nền tảng giáo dục VNPT E-Learning

VNPT E-Learning là một hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến với hơn một triệu bài giảng do các thầy cô trên toàn quốc xây dựng. Hệ thống này đã được triển khai tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước và đang hỗ trợ hàng triệu giáo viên và học sinh.

Ưu điểm của VNPT E-Learning

Hệ thống VNPT E-Learning có giao diện khoa học và dễ hiểu, giúp giáo viên dễ dàng giảng dạy, giao bài, chấm điểm và quản lý việc học tập từ xa. Học sinh có thể tham gia các tiết học trực tuyến, tương tác với giáo viên, kiểm tra và được đánh giá kết quả học tập. Điều này giúp phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con cái và kết hợp với giáo viên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý  Dell cảm ứng - ưu đãi giá hấp dẫn, bán chạy nhất 2023

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu

VNPT cũng áp dụng nhiều chính sách miễn và giảm khác cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu. Ví dụ, VNPT miễn phí cước sử dụng dịch vụ đầu cấp vnEdu Enrollment trong 6 tháng đầu tiên đối với các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục vnEdu QoE, VNPT cũng miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong thời gian tương tự. Điều này giúp các trường học quản lý tốt hồ sơ tuyển sinh và đánh giá chất lượng giáo dục.

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu
VNPT áp dụng các chính sách miễn, giảm cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Hỗ trợ rộng rãi cho hệ sinh thái giáo dục vnEdu

VNPT miễn phí cung cấp các dịch vụ như thời khóa biểu, công cụ soạn bài giảng và chấm thi trắc nghiệm trong 30 ngày đầu tiên đối với các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ thu, nộp học phí VNPT Pay, VNPT cũng miễn phí trong 6 tháng đầu tiên trên cổng thanh toán và dịch vụ hỗ trợ thu, chi hộ cũng như dịch vụ VNPTPAY QR.

VNPT đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam thông qua việc tặng máy tính bảng, triển khai hệ thống E-Learning và áp dụng các chính sách ưu đãi. Điều này đảm bảo rằng học sinh và sinh viên không bị bỏ lại và có cơ hội tiếp cận tri thức một cách công bằng.

Gợi ý  Thể Thao MB66 - Nơi Đam Mê Gặp Gỡ Cơ Hội Kiếm Tiền Hấp Dẫn